VinGroup thâu tóm thêm dự án Thành phố Xanh tại Cầu Diễn

Với sự đồng ý của Sở Quy Hoạch - Kiến trúc Hà Nội và UBND quận Nam Từ Liêm, Tập đoàn VinGroup chính thức khởi công xây dựng dự án Thành phố Xanh. Khu đất nghiên cứu lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng đô thị Thành phố Xanh, tỷ lệ 1/500.
Phối cảnh thành phố Xanh
Phối cảnh thành phố Xanh

Tổ hợp dự án tọa lạc tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Phía bắc giáp với Công ty Cao Su Hà Nội, khu dân cư Cầu Diễn. Phía Đông giáp KDDTM Mỹ Đình 1 và phía Tây giáp đường hiện trạng và khu vực ven sông Nhuệ. Với chiếm lược mở rộng tầm ảnh hưởng, VinGroup đã đầu tư mạnh mẽ để sở hữu được khu đất vàng của phường Cầu Diễn, với diện tích khu đất 17,6ha với quy mô hơn 8000 người.

Xem thêm


Để sở hữu được dự án Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Đô thị Sài Đồng là một công ty con của Tập đoàn VinGroup đã nhận mua 99% cổ phần vốn điều lệ của Bất động sản Hồng Ngân.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Hồng Ngân được biết đến với các dự án bất động sản như: Khu Công viên-Hồ điều hòa phía Bắc và phía Nam Nghĩa trang Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, diện tích 17,7ha với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng. Trong đó, nổi bật nhất là Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh, Thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Sau khi hoàn thành dự án sẽ là tổ hợp đa năng với các khu biệt thự, nhà vườn, nhà ở cao cấp, cùng với hệ thống trường học, phòng khám đa khoa, bệnh viện, công viên cây xanh và hồ điều hòa được quy hoạch trên khu đất có diện tích 17,6ha với tổng vốn đầu tư trên 8000 tỷ đồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]