Hệ thống tiện ích liên hoàn đẳng cấp cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Với hệ thống tiện ích liên hoàn đẳng cấp, ấn tượng là một trong những yếu tố làm nên sức hút ấn tượng cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Khi sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng, đồng nghĩa với việc được tận hưởng trọn vẹn toàn bộ hệ thống tiện ích khép kín trong dự án, tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thời thượng đẳng cấp.

Một trong những hạng mục tiện ích được cư dân hàng đầu hiện nay đó là tiện ích trường học Vinschool – ngôi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Tuy chưa có một thông báo chính thức tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được trang bị tiện ích trường học Vinschool, song đây là hạng mục được khách hàng kỳ vọng là sẽ có tại dự án bởi đây là một hạng mục tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm chất lượng quốc tế với Vinschool
Được phát triển và quản lý bởi tập đoàn Vingroup, hệ thống trường học quốc tế Vinschool là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân Vinhomes gửi gắm con em mình. Trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết bị giáo dục hàng đầu trên thế giới cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu lăm, giáo viên bản ngữ, giúp trẻ có nền tảng phát triển tốt nhất về cả thể chất và tinh thần. Ngoài ra tại Vinschool, việc đảm bảo an ninh cũng luôn được đặt lên hàng đầu, mang tới môi trường an ninh tuyệt đối cho trẻ, sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.

Với cư dân Vinhomes, chủ đầu tư luôn có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trong việc sử dụng hạ tầng tiện ích Vinschool, mang tới chất lượng giáo dục tiên tiến hàng đầu cho những mầm non Vinhomes nhí.
Như vậy làm sao có thể bỏ qua cơ hội sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng để có được một cuộc sống trong mơ với hàng loạt các tiện ích mà tập đoàn Vingroup mang lại trong dự án.
Có thể bạn quan tâm: biệt thự Ciputra Tây Hồ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]