Nắm giữ tiền tỷ khi có đất tại khu phố cổ thành phố Hà Nội

Từ lâu, khu vực đất quanh Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) luôn đc các người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, bởi lẽ, nhiều khu đất này thường được ví giống như đất "kim cương" tại Hà Nội. giá chỉ của phòng này ngang ngửa cùng với giá của rất nhiều thành phố đắt nhất của quốc tế khi là Paris, Tokyo. từng m2 xuất hiện giá lên tới hơn 1 tỷ đồng.
Sở hữu đất “kim cương” nhiều cư dân phố cổ Hà Nội đang là tỷ phú
giá chỉ của khu đất trên phố Hàng Ngang, Hàng Đào có các thời gian được mở bán lên đến mức 1,2 tỷ việt nam đồng. (Ảnh minh họa: KT)
chính xác, giá của đất trên phố Hàng Ngang, Hàng Đào có các thời gian đc mở bán lên tới 1,2 tỷ VNĐ. các khu vực khác tại khu du lịch phố cổ, giá chỉ cũng ko bên dưới 500 triệu đồng/m m2.

Một khu đất xuất hiện 50 m2 xuất hiện mặt tiền khi là phố nhà Thờ (quận Hoàn Kiếm) hiện nay được rao bán với mức ngân sách cắt cổ lên tới 55 tỷ việt nam đồng, tương đương 1,1 tỷ đồng/mét vuông.

Còn trên nơi Hàng Bài, giá bán từng mét vuông đất đường tại đây cũng có giá bán lên đến 1 tỷ việt nam đồng. nơi Hàng Bạc, giá bán mỗi m2 khu đất tại đây đi theo bật mý hiện nay đc rao bán với mức ngân sách từ 700 - 800 triệu đồng/mét vuông.

đi theo Bảng Giá những loại đất vận dụng trong 5 năm từ 2015 đến hết 2019 đc UBND Thành Phố Hà Nội trình lên HĐND TP.HCM. mức giá đất sống tối đa cũng thuộc về khu đất sống ở trong quận Hoàn Kiếm cùng với giá chỉ 162 triệu đồng/mét vuông.

đối với mức ngân sách tối đa hiện tại hành mức giá này cao gấp 2 lần và nếu so với mức giá thành tối đa đi theo quy định của Chính phủ ngang bằng. tuy vậy, đây luôn là một mức quá thấp so với giá chỉ mở bán và giao dịch thanh toán thực tế.

sở hữu mức giá "khủng" này, nên việc thuê mặt bằng để kinh doanh tại các phòng này cũng trở nên cực kỳ đắt đỏ. Một shop có diện tích 4 mét vuông trên phố Hàng Trống, nhưng mức giá thành thuê cũng lên đến mức 40 triệu đồng/tháng (tương đương cùng với 10 triệu đồng/tháng).

Còn đi theo một chủ siêu thị sale bên trên phố Hàng Bạc, cửa hàng của bà xuất hiện diện tích S 8 m2, nhưng xuất hiện người trả thuê 60 triệu/tháng bà nhưng vẫn khước từ vì cùng với mức giá này không lãi đối với việc mái ấm gia đình bà hàng tháng nhưng vẫn đang được tự kinh doanh.

Cũng chính bởi mức giá quá "khủng" này, nên phần nhiều nhiều khu khu đất tại khu du lịch phố cổ ngay giống như không nhiều đc thanh toán mua bán. mặc dù vậy, dù giao dịch ít nhưng những chủ nhà vẫn nhất quyết không bán. Bởi lẽ tiền thuê ở khu vực này rất lớn và việc marketing tại khu vực này khi là khá hiệu quả.

Mởi đây, giới đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất xôn xao cùng với việc tiếp tục thủ đô gật đầu đến xây lắp hotel trên khu đất "kim cương" số 22 - 32 phố Lê Thái Tổ.

đó là khu đất hơn rộng 2.800 m2, hiện tại đang được là cửa hàng Intimex hoàn toàn có thể sẽ đc khởi công thi công hotel cao cấp vào thời điểm tháng 9 tới. Việc thu được khu đất này, khiến nhiều người mày mò vị người sở hữu của nó "đại gia" cỡ nào.

thực tế, thông tin về chủ sở hữu của mảnh đất này không có gì là lạ, vì trước lúc sở hữu mảnh khu đất vàng này, vị đại gia này cũng sở hữu hàng loạt những vị trí đất vàng khác.

người sở hữu của mảnh khu đất này khi là tập đoàn BRG - 1 trong các tỷ phú nắm giữ hàng loạt nhiều khu đất vàng trên thủ đô Hà Nội, nhưng lại khá bí mật tiếng.

phương pháp để thâu tóm mảnh đất "kim cương" của đại gia này là nắm bắt từng bước một Intimex nước ta (chủ sở hữu của lô khu đất này) băng qua việc chọn mua cổ phần với giá bán đắt hơn mức thông thường của 1 doanh nghiệp đang làm ăn thua lỗ./.
Có thể bạn quan tâm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]