Làm thế nào để treo tranh hợp lý trong căn phòng


Đối có người tuổi Mão
Treo tranh tam hợp dê, lợn, mèo trong phòng ngủ. ví như muốn treo lục hợp giúp tăng tài vận thì nên treo tranh con chó bởi Dương Thủy sinh Âm Mộc và trái lại.
Đối sở hữu tuổi Thìn
Nên treo tranh phụng hoàng trong phòng ngủ sẽ giúp cho chủ sở hữu như ý cát tường trong cuộc sống. lúc treo tranh phong cảnh trong phòng thì nên treo những bức trời càng cao biển càng rộng để giúp tài lộc phất hơn.
20160321081641719
Đối mang người tuổi Rắn
Nên treo tranh con khỉ trong phòng để được đại cát, đại lợi. Tỵ – Thân hợp nhau, Âm Hỏa sẽ sinh Dương Kim và ngược lại. ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể treo tranh với con gà hoặc trâu vì Tỵ – Dậu – Sửu là tam hợp.
Đối với người tuổi Ngọ
Treo tranh ngựa, rồng tạo hình ảnh như song long vờn ngọc treo trong phòng ngủ ngọ giúp chủ sở hữu gặp nhiều tài lộc và may mắn. nếu muốn lợi về nhân duyên thì sở hữu thể treo tranh con dê.
Đối với các người tuổi Mùi
Nên treo tranh rồng, chó, dê, trâu đối với người tuổi Mùi thuộc mệnh Hành Thổ trong phòng ngủ sẽ giúp gặp đại cát đại lợi, Thổ Thổ tỉ hòa vượng chủ. ngoài ra, nên treo những con vật thuộc Hỏa như rắn, ngựa để giúp phát vượng.
20160321081643217
Đối mang những người tuổi Thân
Để đem đến may mắn nên treo tranh rắn trong phòng ngủ s cho gia chủ tuổi Thân, bởi với sự tương xứng giữa Thân – Tỵ. Tam hợp Thâ n- Tý – Thìn cũng giúp đem đến cát khí.
Đối mang các người tuổi Dậu
Dậu – Thìn là một cặp vì Dương Hỏa sẽ sinh Âm Kim và ngược lại. bởi thế, với thể treo tranh rồng bay hay tranh con khỉ trong phòng ngủ của người tuổi Dậu vì hòa hợp “tỉ hòa vượng chủ”.
20160321081644231
Chọn tranh phong thủy theo mệnh để treo trong phòng ngủ3
Người tuổi Dậu mang thể chọn treo tranh rồng bay hoặc tranh con khỉ vì hòa hợp “tỉ hòa vượng chủ”.
Đối sở hữu những người tuổi Tuất
Nên chọn con mèo để treo sẽ giúp sẽ giúp hóa giải hung vận , hóa giải hung vận cho người tuổi Tuất. tuy nhiên, về tam hợp với thể treo tranh ngựa hoặc hổ.
Đối với những người tuổi Hợi
Bạn nên treo tranh mèo, dê giúp tăng tài lộc trong phòng ngủ của gia chủ tuổi Hợi. Hay bạn sở hữu thể treo tranh tam hợp Mão – Mùi – Hợi giúp giải trừ rộng rãi điềm xui xẻo trong cuộc sống.
Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]