Thận trọng với những môi giới BĐS Nhà Đất đểu

tình huống của anh Lê Nguyễn, như nói rằng trên, không phải là hiếm bên trên thị trường Bất Động Sản hiện. Theo anh Nguyễn, dự án công trình này có tên khi là Topaz trang chủ tại Q.12. Môi giới quảng cáo chủ dự án sẽ chiến thắng rộng lớn với các dự án Topaz City, Topaz Garden, Topaz Center. Nhưng thực tế, các dự án này mang lại nay vẫn không nghiệm thu and chuyển giao nhà, nên nhưng vẫn không thể biết chất lượng ra làm sao.
môi giới bất động sản, dự án Diamond Lotus Riverside, dự án Ehome 3
khách hàng cần cảnh giác cùng với môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”
dự án Diamond Lotus Riverside trên Q8, cũng được nhiều môi giới mở bán khi không đủ điều kiện huy động vốn. Môi giới còn quảng cáo dự án được phát đạt bởi bộ phận vững mạnh tài chính, độ tin cậy lớn mạnh, sẽ khẳng định vị như thế với các dự án: Làng Sen nước ta, Eco Town, Eco Village, Eco Sun... các dự án này đều trực thuộc phương thức Đất Lô vùng ven. Dù được “vẽ” rất sang trọng và hoành tráng nhưng cho nay, đa phần vẫn hoang hóa, thiếu bóng dáng cư dân.
đặc biệt quan trọng, trên dự án công trình Ehome 3, các block cũ gần giống như sẽ bán sạch, chỉ từ block A0 vẫn chưa được tung ra thị trường. theo đào bới, chủ dự án Nam Long đang trong thời điểm chuẩn bị để ký liên minh với một bộ phận đặc quyền xuất kho môi trường. dẫu thế, môi giới sàn Vietinreal đã tung thông tin nhận giữ chỗ mua sản phẩm block này.
Khi được hỏi, Nguyên Nhân chưa cam kết giấy tờ phân phối & chưa rõ có được phép bán hàng block này hay không, mà môi giới nhưng vẫn quảng cáo sở dĩ nhận tiền giữ chỗ của khách hàng, thay mặt đại diện sàn này đến rằng, trước đây đã có “quen biết” Nam Long và sẽ sở hữu được cách?! các môi giới cho rằng, đấy là dự án công trình hot nên cụm sàn muốn tham dự phân phối. mặc dù vậy, việc “cầm đèn chạy trước ô tô” như vậy khi là biện pháp khiến thiếu trong lành and khách hàng hoàn toàn có thể chạm mặt rủi ro trong tiến trình thanh toán giao dịch.
Anh Đình Phú, môi giới bán căn hộ trên quận Tân Bình, cho biết thêm, dự án công trình Centa Park biện pháp đây vài tháng là điểm nóng khi tung ra mức ngân sách khá giá thấp. dự án công trình đc môi giới chào bán cùng với sự tham gia của Anphacorp & giới trẻ Corp. Sau 1 thời gian môi giới khiến ầm ĩ thì dự án công trình lại… bất động. đó là những rủi ro không dễ lường nếu khách hàng dễ tin môi giới mà thiếu kiểm chứng.
“Mỗi dự án, tại 1 phòng cụ thể trực tiếp xuất hiện các đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu sẵn có. Việc “cầm đèn chạy trước ô tô” khi là cách làm theo kiểu “hớt váng” của môi giới. Chạy trước sẽ dễ kiếm người tiêu dùng rộng các người chạy sau. mặc dù thế, vì cạnh tranh nhau gay gắt cụm môi giới tung vấn đề quá sớm, thỉnh thoảng thiếu đúng chuẩn hay dự án không đủ điều kiện để bán. điều đó kéo theo không ít rủi ro mà nhà đầu tư rất cần phải lường trước” - anh Gia Huy, người tiêu dùng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nói rằng.
đi theo các chuyên gia, nhà đầu tư lúc mua bất động sản trên những dự án nên tìm hiểu vấn đề luôn trên nhà dự án hoặc hãng sản xuất chính thức. các vấn đề rao vặt hoặc các website của môi giới tự lập chỉ đơn giản là nguồn tìm hiểu thêm, chứ không nên xem là căn cứ. quan trọng đặc biệt, cần đào bới sự uy tín, năng lực chủ dự án qua những dự án công trình trước đây tương tự như tình trạng pháp lý của dự án công trình để trao lòng tin đúng chỗ.
Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]