Thời gian cấp quyền sở hữu đất đai chỉ còn 14 ngày

Hà Nội: Thời gian cấp sổ đỏ chỉ còn 14 ngày - 1
Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó giám đốc Sở tài nguyên & môi trường thủ đô Hà Nội
đi theo báo cáo của Sở TN and MT Hà Nội về kết quả cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong những năm qua, tính lũy kế mang lại 30/8/2016: TP.HCM đã cấp cho giấy chứng nhận mang đến ngay 1,5 tnệu thửa đất, dịch vụ. Trong đó, 100% những tình huống sử dụng đất đủ điều kiện and kê khai đăng ký cũng được cấp Giấy chứng nhận, đạt 90% hộ gia đình, cá thể dùng đất trong số khu dân cư; đối với dự án công trình phát triển ngôi nhà ở (nhà sống thương mại, căn nhà sống tái định cư, nhà ở xã hội) sẽ cung cấp được 137.257/178.278 căn.
Việc cung cấp giấy chứng nhận mang lại người mua ngôi nhà trên dự án phát triển căn nhà ở; Sở TN & MT sẽ luôn tháo gỡ khó khăn, vướng bận rộn and hướng dẫn tốc độ công tác cấp giấy chứng nhận cho người tiêu dùng nhà trên các dự án, giống như việc chất nhận được người mua ngôi nhà luôn nộp hồ sơ. không chỉ có thế, sở dĩ đáp ứng quyền hạn đến người mua ngôi nhà, cấp cho giấy chứng nhận đến người tiêu dùng nhà đã hoàn thiện nghĩa vụ tài chính cùng với nhà dự án các dự án phát triển ngôi nhà sống đã hoàn thiện xây lắp trước ngày 22/8/2013 mà hoàn toàn không chờ kết luận, giải quyết sai phạm của chủ đầu tư.
“Khi chào đón hồ sơ cung cấp Giấy chứng nhận đến người mua ngôi nhà, các tình huống công ty đầu tư vi phạm chi tiết đến cụm nghành nghề do các ngành, nhiều cấp khác nhau thì Sở TN & MT còn mới tiến hành thanh tra hoặc khuyến nghị thanh tra, những tình huống vi phạm chưa nghiêm trọng, chi tiết mang lại 1 nghành nghề làm chủ thì Sở TN & MT công ty động hoặc phối hợp cùng ngành có chi tiết kiểm tra, xử lý theo quy định của pháp lý để tốc độ quy trình, giải quyết khắc phục sống sót, làm cho xong việc cấp cho giấy chứng nhân mang lại người tiêu dùng nhà” – Phó giám đốc Sở tài nguyên & môi trường Nguyễn Hữu Nghĩa nói.
Cũng Theo anh Nghĩa thì việc cấp cho giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai cũng được thủ đô rút xuống 14 ngày nhờ việc cắt giảm những thủ tục hành chánh.
Các dự án đang hot:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]