Môi giới BĐS Nhà Đất : đại chiến bên trên từng cây ... cột điện

Bán căn nhà bên trên cây, cột điện
Dọc các con đường trên khá nhiều quận huyện trên địa phận thành phố không không dễ để bắt gặp hình ảnh các gốc cây, cột điện thậm chí là cột báo bảng hiệu giao thông được phủ kín đáo đủ thứ bảng biểu, Trong đó quảng cáo bán BĐS Nhà Đất khi là công ty yếu.
Đa số các quảng cáo này đều được gia công khá dễ chơi bằng các mảnh giấy nhỏ tuổi, tấm bạt được cắt ra thành hình chữ nhật mở cửa khung kẹp giữ hai đầu, sang thì in chữ màu, mở cửa khi chỉ đơn giản là dùng bút viết dễ chơi giống như thông tin của dòng sản phẩm như vị trí, diện tích S, giá bán, tác dụng và không thể không có khi là số Smartphone của người môi giới.
Những hình tượng quảng cáo này thường dán ông xã lấn lên nhau trên cột điện hay sử dụng kẽm bắt trong gốc cây, cột điện vào rất nhếch nhác. tuy nhiên, Theo ông Linh, một môi giới chuyên sử dụng biện pháp này quảng cáo cho biết, để giành được bên bằng quảng cáo độc đáo này là cuộc cạnh tranh nhau không thể đơn giản, thậm chí khi là giành giật, chơi xấu cho nhau của dân vào nghề.
Anh Linh cho thấy thêm, Chi tiêu để triển khai những quảng cáo này cũng tương đối tốn kém nếu như khiến với số lượng rộng lớn và in màu. Lúc đi treo thì cũng cần ít nhất phải hai người và trực tiếp vào thực trạng phải cảnh giác vì bất kỳ lúc nào cũng rất có thể rơi vào tay của đáp ứng, trật tự khu đô thị.
Mất công khi là vậy nhưng việc hình tượng quảng cáo vừa dán hoặc treo lên nhưng chỉ khoảng thời gian ngắn sau mất tích là chuyện rất thông thường. một trong những phần những quảng cáo này bị lực trọng lượng công năng xé, gỡ xuống nhưng nhiều lúc đó là các người “đồng nghiệp” của tôi hạ xuống sở dĩ dán chồng, dành riêng khu đất treo quảng cáo của dự án của chúng ta.
Vì giành nhau chỗ dán nên cũng có rất nhiều trường hợp dân môi giới tạo nên hấn cùng với nhau. “Muốn treo cũng không dễ chơi vì ai vẫn muốn đc thông tin của mình đến quý khách, trong khi một dự án Open hàng chục, thậm chí là cả trăm môi giới cùng dùng cách này”, anh Linh cho thấy.
Cũng Theo anh Linh, ban đầu phải thuê người đi treo nhưng chiến thuật này không thể kéo dãn dài vì tiền công tốn kém, & người thuê cũng thiếu hiểu biết hết được “nghệ thuật” treo sao cho đẹp and thích mắt người qua đường. vậy nên Open khi treo chúng ta quay trực tiếp thông tin trong chỗ khuất, thậm chí treo ngược cả bảng quảng cáo.
“Mất cả chì lẫn chài”
Tuy vậy tốn công, tốn sức, anh Linh cũng thừa nhận giải pháp khiến này cũng có không ít điểm vô ích. lợi thế của cách quảng cáo này là thông tin trực diện, mở cửa sống những con phố có đông người qua lại. dẫu thế, vì diện tích của mẩu quảng cáo nhỏ dại, chữ cũng bé nên hiệu quả để nhiều người đọc đc là không cao vì khách hàng đều phải chạy xe. bên khác, việc treo bảng quảng cáo nhếch nhác, làm mất mỹ quan khu đô thị cũng khiến cho người đi con phố “ác cảm” cùng theo với mô hình quảng cáo này.
Đó là chưa kể trong nhiều trường hợp mất “cả chì lẫn chài” vì quảng cáo vừa treo lên đã bị gỡ xuống, thậm chí Open tình huống đang treo thì bị bảo đảm, trật tự khu đô thị bắt quả tang. các lúc như thế không chỉ bị thu hồi các bảng quảng cáo, bắt đi gỡ xuống, còn phải xuất hiện nguy cơ đóng góp tiền phạt.
Luật sư Lê Đăng Diệu, Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh, cho thấy thêm đi theo Khoản 1 Điều 51 Nghị định số 158 ngày 12/11/2013 của Chính phủ, vi phạm chuẩn mực về hành động cấm vào sinh hoạt quảng cáo thì bị phạt tiền từ 1 triệu cho hai triệu đồng khái niệm hành động treo, đặt, dán, vẽ các sản phẩm quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông & cây trồng nơi công cộng.
Thậm chí phạt tiền từ 10 mang lại 20 triệu đồng đối với hành động quảng cáo khiến tác động mang lại mỹ quan, trật tự an toàn cơ sở giao thông, an toàn xã hội.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]