Hongkong Tower thu hút khách sinh sống thể hiện đẳng cấp

thị trường bất động sản miền Bắc đang mang những chuyển biến tích cực, có sự khởi sắc ở tầng lớp căn hộ cao cấp. đầu cơ bất động sản được cho là kênh đầu cơ ổn định và đảm bảo cho nguồn vốn của chủ đầu cơ và người mua.
Công trình chung cư HongKong Tower
mang lợi thế tọa lạc ở vị trí trung tâm, bề ngoài hiện đại và tiện ích cao cấp HongKong Tower được chủ đầu tư hy vọng mang đến cho các nhà đầu tư thời cơ khả năng sinh lời.
Tọa lạc tại khu vực Đê La Thành, cư dân HongKong Tower có kết nối thuận lợi mang các đường liên lạc lớn như Kim Mã, Cầu Giấy, Láng…. đặc biệt là từ khi tuyến phố vòng đai hai đi vào hoạt động, với thể thuận lợi đi lại theo tuyến phố này để đi xuất phát Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp tới phi trường Nội Bài.
Mỗi căn hộ tại dự án đều được kiểu dáng đẳng cấp. đặc biệt, sự kết hợp phối hợp giữa thời trang tân cổ điển châu Âu và bắt mắt giản dị của phương Đông mang đến ko gian thân thiện cho mỗi gia đình và tạo nên một sự trải nghiệm khác biệt.
HongKong Tower còn nổi bật sở hữu phong cách sắp xếp nội thất kết hợp. hầu hết những căn hộ đều với 2 mặt thoáng đón ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn đẹp ra hồ Thủ Lệ, giúp cư dân hưởng môi trường sống khoáng đãng.
tiện ích HongKong Tower nội khu của Công trình được ngoài mặt theo hệ thống cao cấp như trọng điểm thương nghiệp rộng to với các cửa hành kinh doanh các mặt hàng Luxury như Burberry, Levis, Louis Vuitton… bể bơi ngoài trời, hay nhà trẻ quốc tế, khu Sauna Massage, phòng tập thể thao tiêu chuẩn mà HongKong Tower dành riêng cho cư dân tại dự án. Hơn hết, khoảng cách thức từ công trình đến trọng tâm tìm sắm Lotte cũng không xa.
Chủ đầu tư Dự án cho biết, HongKong Tower nhận được sự tài trợ và bảo lãnh của nhà băng Quốc dân, người mua với thể vay vốn từ những nhà băng khác như Vietcombank, Viettinbank sở hữu lãi suất giảm giá.
bên cạnh đó, chủ đầu tư Công trình cũng cam kết đảm bảo tiến độ Công trình. Tại thời điểm này, mặt bằng chung cư HongKong Tower đang được tiến hành xây dựng tới tầng 16 dự định sẽ đựng nóc vào đầu năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]