Khách hàng được gì từ vị trí của dự án biệt thự Nam Cường Dương Nội

Là một trong số những con cưng của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, biệt thự Dương Nội được chủ đầu tư khá chăm chút ngay từ vị trí địa lí.
 

1      Thuận lợi giao thông


vị trí đắc địa của biệt thự Dương Nội

Dự án An Khang Villas tọa lạc trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Ai cũng nghĩ rằng đây sẽ là nơi không thuận lợi khi nó không phải là khu vực trung tâm thành phố. Nhưng trung tâm thành phố luôn có những nút giao thông tắc ngẽn mọi giờ trong ngày, cản trở việc tham gia giao thông của bạn. Còn đường Lê Văn Lương kéo dài là một khu vực mới được lãnh đạo thành phố cho xây dựng. Chính vì vậy mà tại đây cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa, xây dựng hiện đại, không có hiện tượng tắc đường khủng khiếp mọi giờ nên bạn sẽ rất thoải mái khi tham gia giao thông. 

Tuyến đường này còn gần một số tuyến đường  huyết mạch của thành phố như: đường vành đai 4, Lê Quang Đạo, Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Ngô Thì Nhậm,… bạn sẽ có thể đi vào nội đô một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
 

2      Tiện ích xung quanh


tiện ích xung quanh


Bạn lo lắng rằng, khu đô thị biệt thự Nam Cường không phải là trung tâm thành phố thì sẽ khó khăn tiếp cận các tiện ích, cản trở cuộc sống. Nhưng không đây là khu vực được lãnh đạo thành phố nâng cấp, quy hoạch thành khu vực phát triển phía Bắc thành phố. 

Chính vì vậy tại đây có rất nhiều tiện ích có thể kể đến như cách trường mầm non và THCS Dương Nội 3km; cách trường tiểu học Kim Đông 3km; cách trường quốc tế Nhật Bản 3km; cách trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thụ  Dương Nội, bến xe Yên Nghĩa 5km; cách sân bay Nội Bài 28km;….
 

Bán biệt thự Dương Nội sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian sống sang trọng trong một bầu khồn khí trong lành, một môi trường sống lành mạnh.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]