Swisstouches La Luna – Làn gió mới cho thị trường bất động sản Nha Trang

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang dạo gần đây đang trên đà tăng trưởng rõ rệt. Hàng loạt các nhà đầu tư lớn trong nước và cả nước ngoài đang rót những khoản lớn vào thị trường bất động sản của thành phố biển này. Theo đà phát triển đó, Condetel La Luna Nha Trang đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung lôi cuốn sự chú ý từ nhiều phía.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản

phối cảnh dự án Laluna Resort Nha Trang

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, 5 năm vừa qua, thị trường du lịch tỉnh Khánh Hòa có bước tiến mạnh mẽ. Nguồn chi du lịch hằng năm tại Nha Trang tăng 20% trong khi nguồn khách du lịch tăng 18%. Hơn nữa, Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được đăng kí sở hữu nhà trong 50 năm được giúp thị trường càng phát triển. Nhiều dự án trong khu vực tăng giá mạnh, có thể kể đến những dự án như: The Costa Nha Trang tăng giá 37% trong 2 năm; Cham Oasis Nha Trang tăng giá 10% trong 5 tháng; Stellar Nha Trang tăng giá 20% trong 3 tháng; Mường Thanh Nha Trang 2 tăng giá 55% trong 1 năm…
Cùng với sự phát triển đó, các condetel ngày càng được đầu tư nhiều với những vị trí và thiết kế đẳng cấp hứa hẹn đem lại những tiện nghi tuyệt vời cho những khách hàng đến đây.

Condetel La Luna Nha Trang - sức hấp dẫn không thể chối từ

căn hộ condotel tại Laluna Resort

Hòa nhịp cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Swisstouches La Luna là dự án condetel siêu khủng mà tập đoàn Swisstouches Thụy Sĩ lần đầu đến Việt Nam đầu tư và khai thác. Dự án như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với phân khúc là căn hộ trực diện biển với view nhìn ra phía biển và được ôm trọn bởi dãy núi Cô Tiên hùng vĩ, La Luna Nha Trang tạo nên sức hấp dẫn bởi vị trí vô cùng phong thủy “tọa sơn hướng thủy”, nằm dọc trên tuyến đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng - cung đường đang được thành phố Nha Trang quy hoạch và phát triển.
Condetel La Luna Nha Trang còn đi vào lòng khách hàng và nhà đầu tư bởi những thiết kế sang trọng vừa mang hơi hướng châu Âu hiện đại, lịch lãm vừa lãng mạn, tuyệt vời theo kiểu Pháp. Với lối thiết kế theo đúng một căn hộ trực diện biển, căn hộ luôn có ít nhất ba hướng nhìn ra phía biển, chỉ cần đứng trong căn hộ là bạn có thể tận hưởng thiên nhiên chan hòa của đất trời Nha Trang.


phong cảnh tuyệt đẹp Laluna Resort Nha Trang

Hơn nữa, đến với La Luna Resort Nha Trang, bạn sẽ bắt trọn giá trị cuộc sống với những tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư đem tới. Những tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế được hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]