TIẾN ĐỘ THI CÔNG LUÔN ĐẢM BẢO TẠI DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Dự án Condotel Golden Peak Nha Trang là một siêu dự án mang tầm cỡ quốc tế về căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp ven biển với vị trí đắc địa, tiện ích khu vực hoàn hảo, không gian sống mới mẻ,... hứa hẹn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất thành phố biển Nha Trang.

Phối cảnh dự án Golden Peak

Dự án mới được khởi công vào quý IV/2017 và hứa hẹn ra mắt trong vòng 2 năm tới. Nhưng cho tới nay, với tốc độ xây dựng nhanh chóng, đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình thì Golden Peak Nha Trang đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá khá cao về tiến độ hoàn thành dự án.

Thêm vào đó, dự án 28E Trần Phú còn được xây dựng bởi đội ngũ thiết kế, công nhân xây dựng có trình độ, kinh nghiệm dày dặn, hệ thống an ninh, bảo hộ an toàn tuyệt đối,... thì không có lí do gì có thể phủ nhận được rằng dự án có thể sẽ ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư sớm hơn dự kiến.

Bà Phan Quỳnh Như - Tổng giám đốc công ty Đỉnh Vàng Nha Trang

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHHĐỉnh Vàng Nha Trang là một nhà đầu tư có tiếng trong thị trường BĐS Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho mọi quý khác hàng một sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng về mọi mặt: hình thức, thiết kế, nội thất, an toàn chất lượng, tiện ích dịch vụ,... mang tầm cỡ 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời qua đó khẳng định hơn nữa vị trí và tên tuổi của phía chủ đầu tư trên mặt bằng giao dịch BĐS.
Dự án Condotel Golden Peak Nha Trang hứa hẹn mang đến một không gian sống mới mẻ, khu nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]