Tập đoàn Kim Long Nam và dự án Kim Long Season

Nói đến sự thành công của một dự án bất động sản, không thể không kể đến công sức nỗ lực cùng tâm huyết của chủ đầu tư. Với Kim Long Season Mỹ Khê cũng vậy, Kim Long Nam chính là ông lớn đã chắp tay cho đứa con cưng này của mình ngày càng nổi bật và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tập đoàn Kim Long Nam cùng với dự án Kim Long Season Mỹ Khê nhé.

KIM LONG NAM GROUP


Kim Long Nam Group
Kim Long Nam Group là cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Được thành lập năm 2015 và hoạt động trong lĩnh  vực bất động sản, mặc dù không phải là cái tên gạo cội nhưng Kim Long Nam Group tự hào là đơn vị có đội nguc quản lý giàu kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết, luôn dốc lòng kiến tạo những dự án thành công.

KIM LONG NAM VÀ KIM LONG SEASON


Trong những năm vừa qua, Kim Long Nam Group đã cho ra đời nhiều siêu phẩm bất động sản nổi tiếng. Có thể kể đến như: Kim Long City, Kim Long Tower, Kim Long Plaza, Kim Long Ocean Thuận Phước,… trong đó nổi bật nhất vẫn là dự án Kim Long Season Mỹ Khê – khách sạn, căn hộ condotel, shophouse.

Nhắc đến sự thành công của Kim Long Season thì không thể không kể đến công lao của Ông lớn Kim Long Nam. Được mệnh danh là “ông bầu” của dự án, chủ đầu tư chính là đơn vị đã theo sát mọi bước đi, bước chuyển mình của mỗi dự án, là chỗ dựa nâng đỡ cho dự án vươn tới tầm cao, chinh phục những chuyên gia gạo cội và khách hàng khó tính nhất.

Không gian sống đẳng cấp tại Kim Long Season

Với những kế hoạch xây dựng hợp lý và ổn định, các chính sách kinh doanh bán hàng hấp dẫn, có thể thấy Kim Long Nam Group rất chăm chút cho đứa con tinh thần của mình. Với phương châm: khách hàng là thượng đế, Kim Long Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Hơn vậy, các đơn vị thi công giám sát cũng hoạt động hết năng suất để đàm bảo chất lượng công trình một cách an toàn và chất lượng.

Kim Long Season Mỹ Khê – nơi kiến tạo tổ ấm của mọi nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]