Vị trí dự án chung cư Sky View Plaza có thực sự đẹp

Là một trong những dự án chung cư cao cấp được chú ý nhiều nhất phía Nam thành phố, Sky View Plaza được đông đảo khách hàng quan tâm và đón đợi bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật là vị trí đắc địa.


Phối cảnh dự án Sky View Plaza


Ví trí đắc địa dự án chung cư Sky View


Chung cư Sky View Plaza tọa lạc tại số 36 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nhờ sở hữu vị trí trung tâm kinh tế - văn hóa - hành chính lớn của Thủ đô, bởi vậy mà dự án may mắn thừa hưởng hệ thống giao thông tiện lợi, linh hoạt và hiện đại, kết nối trung tâm thành phố với phía Nam và các vùng lân cận. Quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến bất cứ đâu nhờ các tuyến đường giao thông trọng điểm như Giải Phóng, Định Công, Kim Đồng, Trường Chinh, Minh Khai,...

Không những vậy, cư dân tại nơi đây còn được hưởng liên kết vùng hoàn hảo với nhiều cơ quan công cộng, trung tâm văn hóa, giải trí lớn của Thủ đô:

Vị trí của dự án Sky View Plaza Giải Phóng

- Bến xe Giáp Bát: 0.5 km
- Công viên Yên Sở: 1km
- Bệnh viện Bạch Mai: 1.5 km
- Đại học Xây Dựng: 1.6km
- Đại học Bách Khoa: 1.5km
- Hồ Linh Đàm:1km
- Times City: 2km
- Hồ Hoàn Kiếm: 4km


Một ngôi nhà sở hữu vị trí đẹp sẽ thuận lợi cả trăm bề. Bởi vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một căn hộ 360 Giải Phóng ngay trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]