Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn tạo sức hút với 5 giá trị vàng

Là dự án căn hộ nhà phố cao cấp được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, dự án Shophouse Geleximco quy tụ 5 giá trị vàng riêng biệt, tự tin trở thành biểu tượng sống mới của bất động sản phía Tây Thủ đô.

1. Vị trí đắc địa

Vị trí dự án Geleximco
Vị trí dự án

Shophouse Lê Trọng Tấn, tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế - hành chính - văn hóa lớn của quận Hà Đông, đồng thời cũng là cửa ngõ giao thương quan trọng của các vùng phía Tây kết nối đến trung tâm thành phố. Nhờ đó, cư dân nơi đây được hưởng hệ thống giao thông linh hoạt, đồng bộ với nhiều tuyến đường lớn cùng cơ sở hạ tầng hiện đại và liên kết vùng hoàn hảo, không chỉ mang lại cuộc sống dễ dàng, tiện lợi mà còn là tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản trong tương lai.

2. Căn hộ "2 trong 1"

Sở hữu thiết kế "2 trong 1", Shophouse Geleximco được phát triển là căn hộ nhà phố thương mại cao cấp, vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Các căn hộ được thiết kế linh hoạt, diện tích đa dạng với kết cấu 3 tầng 1 tum. Thay vì phải bỏ kinh phí lớn thuê mặt bằng kinh doanh, một căn hộ vừa có thể ở lại có thể kinh doanh chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời.

3. Không gian sống xanh

Thay vì chen chúc trong khu vực nội thành chật chội, đông đúc với không khí ô nhiễm nặng nề bởi khói bụi thì một vị trí cận đô như Geleximco Lê Trọng Tấn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh, an lành, gần gũi với thiên nhiên.

4. Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn
Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn
Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn đích thực là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và bền vững mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu. Sở hữu vị trí đắc địa với dân số khá đông đồng thời là khu vực đang được khai thác phát triển trọng điểm, bởi vậy nhu cầu thuê căn hộ luôn ở mức khá cao, đặc biệt là loại hình căn hộ Shophouse. Chủ sở hữu căn hộ có thể đầu tư cho thuê căn hộ của mình với nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, từ 8 - 12 % /năm.

5. Chính sách hỗ trợ vay vốn

Khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ Geleximco Lê Trọng Tấn có thể tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTCH với mức lãi suất cực ưu đãi trong thời gian dài.

Số lượng căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn hiện tại không còn nhiều. Quý khách  hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân căn hộ tuyệt vời này trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]