Uy tín chủ đầu tư dự án Amber Riverside Minh Khai

Chung cư Amber Riverside là một điểm nhấn nổi bật đối với nhà đầu tư và khách hàng trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án được đầu tư với quy mô lớn, thiết kế sáng tạo đồng bộ. Chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần kĩ nghệ & hạ tầng TELIN là một cái tên mang nhiều uy tín trên thị trường bất động sản trong nước lẫn quốc tế.

Dự án Amber Riverside
Dự án Amber Riverside

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần kĩ nghệ & hạ tầng TELIN được thành lập vào ngày 09/09/1995 với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh thương mại và bất động sản. Trải qua hơn 20 năm phát triển đến nay công ty đã đạt những thành tựu nổi bật nhất định và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Các thành tựu nổi bật

Với 2 lĩnh vực hoạt động chính dự án đã cung cấp cho thị trường rất nhiều máy móc thiết bị phục vụ cho các công trình, dự án trọng điểm. Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại công ty đã trở thành đơn vị cung cấp một số thiết bị về hạ tầng khai thác mỏ, máy móc cơ khí, thiết bị ngành dược, ngành năng lượng, dịch vụ kĩ thuật. Ngoài ra TELIN còn cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực thiết bị cần cẩu, lĩnh vực xe nâng,.. Với lĩnh vực bất động sản, công ty hoạt động với chiến lược đầu tư và phát triển các dự án lớn, kinh doanh về bất động sản.

Chủ đầu tư uy tín của các dự án lớn

Với đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, chiến lược phát triển rõ ràng đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Công ty đã trở thành chủ đầu tư cảu nhiều dự án điển hình với quy mô lớn, điển hình là dự án Amber Riverside. Với vị trí đắc địa, tiện nghi hiện đại cùng với thiết kế nổi bật sang trọng dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Các dự án của công ty cổ phần kĩ nghệ& hạ tầng TELIN trải dài từ Bắc vào Nam với lợi nhuận phát triển mạnh mẽ.

Mong muốn lớn nhất của công ty là đưa lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Chính vì vậy các dư án đều được chủ đầu tư chú trọng và được bảo đảm một cách chặt chẽ nhất. Trong thời gian gần đây, công ty đang phát triển và mở rộng thị trường hoạt động với mong muốn đưa lại cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Đến với Amber Riverside Minh Khai, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm căn hộ cao cấp tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]