Những điểm nhấn đặc biệt bạn có thể bắt gặp tại shophouse Lê Trọng Tấn

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn nói chung và shophouse Lê Trọng Tấn nói riêng được ví von là điểm sáng mới của quận Hà Đông đang trong thời kì đẩy mạnh phát triển về mọi mặt. Sở dĩ vậy là bởi lẽ chúng sở hữu những điểm nhấn đặc biệt mà bạn khó có thể tìm thấy tại các dự án khác

Mang đặc trưng của loại hình shophouse – nhà phố thương mại

Shophouse  là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường. Bởi nó sở hữu những ưu thế đặc biệt phù hợp với nền kinh tế đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay.
Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn - Quỹ căn đẹp trực tiếp từ CĐT
Dự án shophouse Lê Trọng Tấn đem đến cho thị trường 76 căn nhà phố thương mại với những giá trị vật chất và tinh thần hoàn hảo mang đặc trưng của loại hình shophouse mà chúng tôi đã nói trên đây.

Cơ hội liên kết phát triển nhờ cộng đồng cư dân nhiều tiềm năng

Đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới là những gia đình sử dụng shophouse với mục tiêu kinh doanh các mặt hàng chất lượng cao. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội giao lưu và mở rộng liên kết với họ tạo điều kiện phát triển sự nghiệp của mình.
Cho thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn chính chủ
Với việc khai phá và phát triển trục đường Lê Trọng Tấn thành con đường thương mại nổi bật của quận Hà Đông nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn sẽ tạo thúc đẩy vô cùng quan trọng trong kế hoạch đó. Bởi dự án này vô cùng đề cao tính liên kết giữa các căn tạo nên một chỉnh thể chặt chẽ và một cộng đồng dân cư văn minh, thông thái và thành đạt.

Với những đặc trưng dễ thấy trên đây của shophouse Lê Trọng Tấn Hà Đông, quý vị chắc hẳn sẽ bớt băn khoăn phần nào về sức hút mạnh mẽ của dự án này ngay cả khi nó chưa được mở bán. Hãy cùng chúng tôi đón chờ sự bùng nổ của dự án này trong tương lai gần!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]